AHU COOLTECH trong thời đại công nghiệp 4.0

Bộ xử lý không khí AHU COOTECH tự hào là sản phẩm công nghiệp đi đầu về tiết kiệm năng lượng trong ngành HVAC, Phòng sạch tại Việt Nam.

Thời đại Công nghiệp 4.0 đã thử thách rất lớn đối với các Nhà máy tại Việt Nam để cải tiến sản phẩm phù hợp với thời đại 4.0, thời đại giữa sự giao tiếp của Sản phẩm với Con người, Máy móc và Phần mềm.

Công ty TNHH Cooltech Việt Nam sản xuất bộ xử lý không khí AHU có khả năng tương thích cho nhành công nghiệp trong thời đại 4.0. Khi sản phẩm, con người, máy móc và phần mềm làm việc cùng nhau hiệu quả, hiệu suất năng lượng được cải thiện - và đây là mối quan tâm đặc biệt, là trách nhiệm, là sứ mệnh của Cooltech Việt Nam.

Bộ xử lý không khí AHU COOLTECH được tối ưu hoá trong quy trình vận hành, do đó quá trình quản lý và giám sát hệ thống cũng được tối ưu cho người sử dụng:

Không còn tình trạng dây cáp to đùng trong AHU - Không còn bộ biến tần to tường - Không còn module mở rộng trong tủ điểu khiển.

Tất cả đã được tích hợp sẵn trong Quạt AHU COOLTECH, mang đến một sản phẩm, bộ xử lý không khí AHU hoàn hảo, AHU được nhỏ gọn và tiết kiệm điện năng hoàn hảo. 

Hìn ảnh bên dưới minh hoạ được tính năng ưu việt của Bộ xử lý không khí AHU COOLTECH, thiết bị ưu việt hàng đầu cho Phòng sạch tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH COOTECH VIỆT NAM

Email: tinh.bui@cooltech.vn

Hotline: 097 8000 500

Các tin khác
» COOLTECH - THIẾT BỊ DHKK & THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH TẠI BÌNH DƯƠNG
» 5 đặc điểm nổi bật của AHU Holair
» Cấu trúc và đặc điểm của AHU Holair
» Hướng dẫn lắp đặt và vận hành AHU Holair
» Chất lượng không khí trong nhà, Indoor Air Quality ?